วันที่ 25 มกราคม 2566

วันที่ 25 มกราคม 2566 เวลา 18.00 น.
นางนุ่มนวล วิชาสวัสดิ์ หัวหน้าสำนักงาน มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดบุรีรัมย์ และบุคลากร นักศึกษา พร้อมทั้งประชาชน ชาวบุรีรัมย์
เข้าร่วมการบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายพระพรแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา
เพื่อเป็นการรวมใจไทยทั้งชาติในการแสดงความจงรักภักดี และร่วมบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายพระพรแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ณ ศาลา ธีระวาณิชย์ วัดกลางพระอารามหลวง จังหวัดบุรีรัมย์

Off Canvas